GIỚI THIỆU

THƯ NG

Lời đầu tiên chúng tôi xin gởi tới quý đối tác và khách hàng năm mới An Khang Thịnh Vượng, lời chào trân trọng, sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an lành và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Kính thưa Quý Công ty!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy PHÚ BÌNH (viết tắt là PHUBINH..,Ltd ) được thành lập dựa trên nền tảng tích lũy kinh nghiệm từ các Công ty lớn trên thị truờng Việt Nam trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy. Với sự năng động, sáng tạo và sự nổ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cùng với sự hợp tác của quý vị, PHUBINH.., Ltd đang ngày càng vững mạnh, là nơi đáng tin cậy, tín nhiệm của mọi người và phát triển từng bước trở thành một Công ty ngày chuyên nghiệp trong lĩnh vực PCCC.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự thành công ” chúng tôi đã tổ chức được số lượng lớn cán bộ kỹ thuật và đội ngủ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trong công việc và trong sự nghiệp phát triển của công ty.

Trên cơ sở tổ chức chặt chẽ về nhân sự, tiếp thu nền công nghệ tiên tiến, sự quyết tâm của ban lãnh đạo và kinh nghiệm của cán bộ kỹ thuật, sự đồng lòng của công nhân viên cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự trợ giúp của các cơ quan chức năng. Chúng tôi tin tưởng chiến lược của công ty sẽ được thực hiện thành công.  

  PHUBINH..,Ltd rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của qúy vị.

Chúng tôi chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!

                                                                                                                                  GIÁM ĐỐC

 

 

Tin tức - sự kiện

Video

Sản phẩm tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến

Truong Dung:

0982676485

Fax:

mydung102@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:

0907 019 019

Fax:

08-62564671
Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online:

3

Tổng truy cập:

651083